Bánh dừa nướng hột gà có vị bùi, thơm, ngọt ai ăn cũng thích và cách làm món bánh này vô cùng đơn giản, mọi người cùng tham khảo dưới đây nhé theo chia sẻ của Hồn Việt Food.
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh dừa nướng hột gà
- Dừa bào sợi (1 trái)
- Trứng (5quả)
- Hương vaini
- Đường cát
=>Mời mọi người xem thêm một món bánh hấp dẫn nữa từ dừa nữa: Đó là bánh dừa nướng sữa tươi béo bùi
Nướng dừa
Dừa bào sợi nếu
dài bạn cắt nhỏ ra đoạn khoảng 0,5 cm. Sau đó bạn dùng một cái khây có lót giấy
nướng, rải cơm dừa bào sợi lên trên, sau đó cho vào lò nướng.
Tách lấy lòng trắng trứng
Bạn đập trứng
làm đôi, sau đó tách lấy lòng trắng trứng.
Cho vào lòng trắng
trứng 100gr đường và một chút xíu hương vani để tạo mùi thơm, đánh cho hỗn hợp
tan hết đường, hoà quyện vào với nhau và lên bột. Nếu bạn có dụng cụ đánh trứng
thì càng tốt.
Sau đó cho dừa
đã nướng vào hỗn hợp trứng đường và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu hoà
quyện vào với nhau.
VIên hỗn hợp bánh bánh dừa nướng hột gà và nướng
Sau khi trộn hỗn
hợp xong bạn đeo bao tay vào viên hỗn hợp thành từng viên tròn rồi cho lên khay
và cho vào lò nướng.
Nướng trong nhiệt
độ 180 độc C trong vòng 20 phút.
Bánh dừa nướng hột
gà giòn, ngọt, thơm, thơm rất hấp dẫn, ăn một miếng uống tách trà ấm đã vô
cùng. Món bánh này cũng không quá khó làm, mọi người có thể tự làm để cho gia đình mình thưởng thức.
Còn nếu bạn
thích hương vị của bánh dừa nướng Quảng Nam thì có thể liên hệ với chúng tôi
qua những cách dưới đây:
- Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
- Email: tranngadacssan@gmail.com
- Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
0 nhận xét:
Đăng nhận xét