Thứ Tư, 31 tháng 8, 2022

Cách làm bánh dừa nướng sữa tươi giòn bùi, thơm ngon

Những chiếc bánh dừa nướng thơm, giòn, béo cực kỳ hấp dẫn vị giác người ăn. Hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn mọi người cách làm bánh dừa nướng sữa tươi, rất đơn giản, mẹ nào cũng có thể thực hiện thành công ngay trong lần đầu.

CÁCH LÀM BÁNH DỪA NƯỚNG SỮA TƯƠI

cách làm bánh dừa nướng sữa tươi

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh dừa nướng sữa tươi

Nguyên liệu làm bánh dừa nướng sữa tươi
  • 200 gam bột gạo tẻ
  • Nước cốt dừa
  • Đường

Trộn hỗn hợp bánh dừa nướng sữa tươi

Pha bột làm bánh dừa nướng sữa tươi
Bạn cho bột gạo vào một tô hoặc thau lớn, sau đó cho đường, nước cốt dừa, sữa tươi vào  khuấy đều để các nguyên liệu hoà quyện vào với nhau. Nếu bạn muốn ăn ít ngọt hay thích ăn ngọt thì bạn có thể điều chỉnh cho đường vào nhiều hay ít.

Nướng bánh dừa sữa tươi

cách làm bánh dừa nướng sữa tươi

Bánh dừa nướng sữa tươi ngon
Sau khi đã có được hỗn hợp bánh dừa nướng rồi, bạn tiến hành nướng. Để nướng bánh bạn sử dụng nồi nướng có khuôn phía trên. Khi nướng bạn chỉ việc dùng vá múc hỗn hợp bánh đổ lên khuôn trên nồi, sau đó đậy nắp lại và nướng.
Nếu bạn thích ăn bánh mềm thì nướng bánh trong vòng 5 phút, nếu bạn muốn bánh giòn thì nướng 10 phút.
Chúc mọi người làm ra những chiếc bánh dừa nướng thơm ngon để mình và cả gia đình cùng thưởng thức.
Còn nếu bạn muốn mua bánh dừa nướng Quảng Nam giòn thơm để thưởng thức thì có thể truy cập vào website:dacsanngon3mien.net hoặc gọi Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) để đặt hàng. Tin chắc sự phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét